Thể loại:Tiện ích mở rộng

This page is a translated version of the page Category:Extensions and the translation is 100% complete.

Thể loại này liệt kê thông tin và trang liên quan đến tiện ích mở rộng MediaWiki.

Tìm tiện ích mở rộng

Các thể loại con được liệt kê dưới đây cung cấp các cách để duyệt qua các bộ tiện ích mở rộng. Để xem danh sách tất cả các tiện ích mở rộng có trang thông tin trên mediawiki.org, hãy đi tới thể loại con tất cả các tiện ích.

Các danh sách tiện ích mở rộng khác bao gồm:

Xin lưu ý rằng hầu hết các tiện ích mở rộng được liệt kê ở đây không được bảo trì bởi những người có liên kết với nhóm phát triển phần mềm MediaWiki. Đối với hầu hết các tiện ích mở rộng, không có gì đảm bảo về chất lượng của phần mềm, tính bảo mật của phần mềm hoặc mức độ hoạt động của phần mềm với các phiên bản MediaWiki gần đây.

Nhận trợ giúp về tiện ích mở rộng

Trang tài liệu dành cho tiện ích mở rộng hy vọng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để cài đặt/sử dụng tiện ích mở rộng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác bạn có thể nêu chúng trên trang thảo luận liên quan, hoặc liên hệ với (các) tác giả tiện ích mở rộng nếu có thông tin liên hệ được liệt kê, hoặc sử dụng kênh hỗ trợ hiện có như danh sách gửi thư của mediawiki-l hoặc kênh #mediawiki IRC . Vui lòng không liên hệ với nhà phát triển MediaWiki nếu có thắc mắc về tiện ích mở rộng của bên thứ ba!

Cải thiện các tiện ích mở rộng hiện có

Tạo tiện ích mở rộng mới

Trang Hướng dẫn sử dụng: Tiện ích mở rộng có tổng quan tốt về cách cấu trúc các tiện ích mở rộng.

Xem thêm các trang sau:

Nếu bạn có tiện ích mở rộng mà bạn muốn thêm vào trang web này, hãy tạo một trang mới và thêm mẫu tiện ích mở rộng vào đầu trang đó (hoặc tạo một trang mở rộng mới). Thao tác này sẽ tạo ra một hộp thông tin hữu ích và thêm trang vào danh mục này. Xem Bản mẫu:Phần mở rộng để biết chi tiết. Bạn cũng nên thêm càng nhiều chi tiết càng tốt vào phần nội dung của trang và nên kiểm tra lại khá thường xuyên để trả lời các câu hỏi của người dùng.

Vui lòng theo dõi phiên bản MediaWiki và sử dụng tên nhánh(branch) REL1_35, REL1_36, REL1_37, v.v. Khi một bản sửa lỗi cần được nhập vào, thì nó có thể dễ dàng được sửa trong các nhánh hiện tại. Nó cũng cho phép người dùng Git làm việc trực tiếp từ các nguồn MediaWiki thay vì các tệp tarball và zip có tên không liên quan và khó đoán. Ngoài ra, hãy xem Tiện ích mở rộng quản lý vòng đời .

Các tiện ích mở rộng xác định các móc nối(hooks)·· mới trong mã tiện ích mở rộng phải đăng ký chúng tại trang đăng ký móc nối(hook) mở rộng.

Các tiện ích mở rộng xác định chỗ đặt tên(namespaces) mới nên đăng ký chúng tại trang mở rộng chỗ đặt tên mặc định.

Xem thêm

Từ chối trách nhiệm

Các nhà phát triển MediaWiki không cung cấp hỗ trợ cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba và MediaWiki nhà phát triển cũng như những người duy trì trang web này không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về tính phù hợp, chức năng, bảo mật hoặc thực tế là bất kỳ thuộc tính nào khác của bất kỳ tiện ích mở rộng nào đó được mô tả trên trang web này. Việc đưa tiện ích mở rộng vào trang web này không phải là sự chứng thực của các nhà phát triển MediaWiki hoặc Wikimedia Foundation.

Nếu cảm thấy rằng một tiện ích mở rộng cụ thể được xuất bản trên trang web này đang được phân phối có chứa các lỗ hổng khiến người dùng gặp phải tình cảnh chồng chéo trang web hoặc các lỗ hổng khác, hoặc không an toàn, thì chúng có thể và sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

Các quy định của từ chối trách nhiệm chung được duy trì.

Subcategories

This category has the following 13 subcategories, out of 13 total.
The number of included categories (C), pages (P) and files (F) is stated in brackets.

Pages in category "Thể loại:Tiện ích mở rộng"

This category contains only the following page.