ฟาบริเคเตอร์

This page is a translated version of the page Phabricator and the translation is 93% complete.
Outdated translations are marked like this.

ฟาบริเคเตอร์ เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส ใช้สำหรับติดตามปัญหาและการจัดการโครงการของวิกิมีเดียและซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง

เริ่มต้น

Phabricator is for software bug reports, feature requests, and planning work.
  • To ask technical questions about Wikimedia projects, see m:Tech
  • To ask technical questions about MediaWiki in non-WMF installations, see Project:Support desk

หากต้องการดูภาพรวมว่าฟาบริเคเตอร์ทำงานอย่างไร ใช้งานอย่างไร หรือถามคำถาม โปรดดูหน้า ช่วยเหลือ เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณเป็นอย่างยิ่ง

การกระทำแรกทั่วไปคือ:

  • เรียนรู้การใช้ฟาบริเคเตอร์ เล่นและทดสอบใน อินสแตนซ์บริการคลาวด์ของเรา ได้มากเท่าที่คุณต้องการ (น่าเสียดายที่อินสแตนซ์การทดสอบไม่ได้ออนไลน์ตลอดเวลา)

ตรวจสอบเอกสารและวิดีโอสั้น ๆ ได้ที่ ฟาบริเคเตอร์/ช่วยเหลือ

อัปเดตรายสัปดาห์ / วินโดว์การบำรุงรักษา

ฟาบริเคเตอร์ไม่มีการเผยแพร่ ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับเราที่จะตัดสินใจว่าเราต้องการติดตามเวอร์ชันอัปสตรีมอย่างใกล้ชิดเพียงใด มีวินโดว์รายสัปดาห์สำหรับการอัปเดตและงานบำรุงรักษาอื่นๆ ในวันพุธ เวลา 17.00 น. แปซิฟิก (พฤหัสบดีเที่ยงคืน เวลา 0:00 น. UTC) (ตรวจสอบเขตเวลาของคุณ) และผู้ใช้จะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปที่ Phabricator/การบำรุงรักษา เราไม่จำเป็นต้องอัปเดตฟาบริเคเตอร์ทุกสัปดาห์ แต่เราขอสงวนวินโดว์นี้ไว้เพื่อใช้ตามความจำเป็น โดยปกติสองครั้งต่อเดือน ขึ้นอยู่กับความเร่งด่วนของจุดบกพร่องที่ค้างอยู่ซึ่งแก้ไขอัปสตรีม เวลาหยุดทำงานที่คาดไว้ระหว่างวินโดว์นี้อยู่ระหว่าง 0 ถึง 30 นาที

สำหรับจุดบกพร่องและการเปลี่ยนแปลงที่เฉพาะเจาะจง ให้ค้นหางานที่แก้ไขแล้วของ วันที่อัปเดตภายใต้ "เหตุการณ์สำคัญ" ล่าสุด และตรวจสอบ upstream Changelog items ล่าสุดที่เกี่ยวข้อง

ดูเพิ่ม

You can use the phabricator: interwiki prefix to link tasks on Phabricator.
หน้าย่อยที่สำคัญ