Phabricator

This page is a translated version of the page Phabricator and the translation is 58% complete.

Phabricator là một nền tảng phát triển phần mềm mã nguồn mở. Tại Wikimedia, nhiều dự án sử dụng Phabricator để quản lý dự án, báo cáo lỗi phần mềm và yêu cầu tính năng (xem Cách báo cáo lỗi ).

Truy cập Wikimedia Phabricator

Bắt đầu

Phabricator is for software bug reports, feature requests, and planning work.
  • To ask technical questions about Wikimedia projects, see m:Tech
  • To ask technical questions about MediaWiki in non-WMF installations, see Project:Support desk

Nếu bạn có thắc mắc, hãy xem trang 'Giúp đỡ' . Câu hỏi của bạn rất được hoan nghênh.

Để có cái nhìn tổng quan cơ bản về Phabricator là gì và có thể làm được gì, hãy xem video hướng dẫn (hoặc xem những trang trình bày này nếu băng thông của bạn bị giới hạn).

Các hành động đầu tiên phổ biến là:

Cửa sổ cập nhật / bảo trì hàng tuần

Phabricator doesn't have releases, and therefore it is up to us to decide how close do we want to follow the upstream version. Có một cửa sổ hàng tuần cho các bản cập nhật và các nhiệm vụ bảo trì khác vào thứ Tư lúc 5:00 chiều Thái Bình Dương (Nửa đêm Thứ Năm, 0:00 UTC) (kiểm tra múi giờ của bạn) và người dùng sẽ được chuyển hướng đến Phabricator//Bảo trì. Chúng tôi không nhất thiết phải cập nhật Phabricator mỗi tuần, nhưng chúng tôi dự trữ cửa sổ này để sử dụng khi cần thiết, thường là hai lần mỗi tháng, tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của các lỗi còn tồn tại. The expected downtime during this window is between 0 and 30 minutes.

For specific bugs and changes, query for resolved tasks of the latest update date under "Milestones" and check the corresponding latest upstream Changelog items.

See also

Important subpages