This page is a translated version of the page Huggle and the translation is 100% complete.

Huggle là một phần mềm của MediaWiki nhằm mục đích tuần tra các sửa đổi để chống phá hoại. Huggle được viết bằng ngôn ngữ C++ và có thể được mở rộng bằng các phần mở rộng của JavaScript.

Miêu tả công cụ MediaWiki
Huggle
Trạng thái phát hành: ổn định
Cài đặt API
Miêu tả Công cụ chống phá hoại
Tác giả Danh sách nhà phát triển
Phiên bản mới nhất 3.4.12
MediaWiki tất cả phiên bản
Giấy phép GNU General Public License 3.0
Tải xuống Trang tải xuống
Phản hồi : Phabricator · Báo lỗi

Huggle ban đầu có sẵn cho dự án Wikipedia tiếng Anh, nhưng sau đó nó cũng được bật các dự án Wikimedia khác. Vì Huggle phiên bản 3 cũng có thể được sử dụng cho các wiki không thuộc Wikimedia Foundation - hãy xem Manual:Huggle/Deploying để biết thêm thông tin.

Huggle đọc tất cả các chỉnh sửa được thực hiện cho các trang MediaWiki bằng cách sử dụng các nhà cung cấp khác nhau (chẳng hạn như EventStreams, các thay đổi IRC RC hoặc MW API). Huggle cũng giúp người dùng xác định các sửa đổi phá hoại và cho phép lùi lại sửa đổi đó một cách nhanh chóng. Nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để đưa ra kết luận về việc liệu một sửa đổi của một người dùng nào đó có mang tính xây dựng hay không. Huggle cũng sử dụng một số cơ chế, bao gồm danh sách trắng toàn cầu và tích hợp ORES.

Hỗ trợ và Phát triển có sẵn trên kênh #huggle connect.

Tiện ích

Bạn có thể duyệt qua tất cả các tiện ích mở rộng cho Huggle trong thư viện tiện ích.

Bạn có thể giúp bằng cách nào

Nếu bạn thích Huggle và muốn giúp đỡ, ngay cả khi bạn không hiểu ngôn ngữ lập trình của Huggle, thì cũng có nhiều cách để bạn có thể đóng góp cho dự án này. Ví dụ: bạn có thể cải thiện các trang của dự án, viết tài liệu, trợ giúp về irc, đề xuất các tính năng mới hoặc dịch Huggle sang nhiều ngôn ngữ hơn. Bạn có thể dịch giao diện của Huggle tại trang này trên Translatewiki. Nếu bạn quan tâm đến dự án này, bạn có thể tham gia với chúng tôi, chỉ cần điền tên của bạn vào meta:Huggle/Members và bao gồm cách bạn tham gia (ví dụ: dịch / trợ giúp trên trang phản hồi hoặc IRC), trong trường hợp bạn muốn trở thành nhà phát triển, hãy gửi email cho một trong những người quản lý. Mọi sự giúp đỡ dù nhỏ đều được hoan nghênh!

Liên kết ngoài